CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TƯỢNG ĐÁ BẢO VƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH TẠI ĐÂY QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LỰA CHỌN MUA HOẶC ĐẶC HÀNG CÁC SẢN PHẨM MỸ NGHỆ TỪ ĐÁ NON NƯỚC DO CƠ SỞ CHÚNG TÔI SẢN XUẤT MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0905.856.390

Cơ sở điêu khắc tượng đá Bá Vương

Cơ sở Điêu khắc Tượng đá Bảo Vương do ông Đặng Bảo Vương làm chủ doanh nghiệp được thành lập vào năm 2010 đến nay đã được 5 năm . Đó là kết quả của sự tiếp nối truyền thống làng nghề – nghề điêu khắc đá Non nước – Đà Nẵng . Từ cơ sở ban đầu số 26 Phan Duy Trinh, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng. Tại đây, cơ sở đã hoạt động 4 năm. Nay chuyển về và mở rộng cơ sở tại đường Trương Gia Mô, Khu X9, Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Cơ sở điêu khắc Tượng đá Bảo Vương chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kính thước, phong phú như:

- Tượng Tôn giáo: Tượng Phật (Tượng Phật lớn, tượng La Hán, Quan Âm, Di Lặc, Di Đà); tượng Chúa (chúa Giê su, tượng Đức mẹ,..).

- Tượng nghệ thuật, tượng thú, ...

- Sản xuất và xuất khẩu đá mỹ nghệ, các sản phẩm trang trí nội thất, sân vườn.

- Các loại đá phong thuỷ.

- Trang sức được làm từ đá thiên nhiên.

- Các pháp khí Mật tông.

Với số lượng 15 nghệ nhân có tay nghề cao từ 10 đến 15 năm, cùng các trang thiết bị hiện đại. Mọi sản phẩm do doanh nghiệp Cơ sở điêu khắc tượng đá Bảo Vương tạo ra trải qua nhiều công đoạn. Từ khâu phác thảo, chọn màu sắc, kích cỡ; đến làm thô, tạo hình, làm nguội, rồi đánh bóng đều được đầu tư, chú trọng đã tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng mỹ thuật, kĩ thuật tinh tế.

Mạng lưới phục vụ của doanh nghiệp điêu khắc tượng đá Bảo Vương trải rộng trên toàn quốc. Khách hàng có thể trực tiếp tham khảo về mẫu mã, giá thành, và được hỗ trợ trực tiếp miễn phí từ trang web: http://tuongdanguhanhson.vn/. Quý khách còn được giao hàng, thiết kế, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm bị lỗi, hư trong quá trình vận chuyển, thì sẽ có nhân viên đến tận nơi sửa chữa.

Từ những khó khăn cạnh tranh trong xu hướng kinh doanh như hiện nay, điêu khắc tượng đá Bảo Vương đã gặp không ít khó khăn. Nhưng với quyết tâm giữ gìn và phát huy nghề truyền thống của ông cha, doanh nghiệp đã quyết tâm xây dựng tượng đá Bảo Vương với thương hiệu “Chất lượng – Uy tín – Trách nhiệm”. Và thực sự doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn để tưng̀ bước phát triển và nổi tiếng ở mạng lưới kinh doanh trong nước. Đó là cơ sở để doanh nghiệp mạnh dạn đề ra phương hướng mở rộng thị trường ra các nước ở Châu Á: Trung Quốc, Thái Lan, Sin – ga – po, Lào, Cam - pu – chia trong thời gian đến.

Thay mặt cho doanh nghiệp, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và  mua hàng tại cơ sở trong suốt thời gian qua của quý khách. Doanh nghiệp đá Bảo Vương chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy

Thân ái!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TƯỢNG ĐÁ BẢO VƯƠNG - Đà Nẵng.

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước - Đường Trương Gia Mô - Khu X9 - Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0905 856 390
website: tuongdanguhanhson.vn 

Giới thiệu

lịch sử về làng đá non nước ngũ hành sơn

     LỊCH SỮ LÀNG ĐIÊU KHẮC TƯỢNG ĐÁ NGŨ HÀNH SƠN       Làng điêu khắc tượng đá non nước nằm ngay dưới chân ngọn núi Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng. Theo thông tin từ các lão làng sống ở đây cho biết thì làng điêu khắc tượng đá non nước đã hình thành cách đây từ 400 năm...

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay751
  • Tháng hiện tại19,456
  • Tổng lượt truy cập1,664,136
sản phẩm điêu khắc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây