CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TƯỢNG ĐÁ BẢO VƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH TẠI ĐÂY QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LỰA CHỌN MUA HOẶC ĐẶC HÀNG CÁC SẢN PHẨM MỸ NGHỆ TỪ ĐÁ NON NƯỚC DO CƠ SỞ CHÚNG TÔI SẢN XUẤT MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0905.856.390

Tượng Chúa Jesu vật phẩm thể hiện lòng tôn kính với Đức Chúa

Thứ ba - 28/03/2017 04:11
Chúa Jesu, đấng tối cao của Thiên chúa giáo được tất cả các con dân Thiên Chúa yêu kính vì thế nhiều tượng Chúa Jesu đã được tạc để thể hiện lòng tôn kính đối với Đức Chúa.
Chúa Jesu, đấng tối cao của Thiên chúa giáo được tất cả các con dân Thiên Chúa yêu kính vì thế nhiều tượng Chúa Jesu đã được tạc để thể hiện lòng tôn kính đối với Đức Chúa.
Chúa Jesu đấng tối cao của Thiên chúa giáo
Chúa Jê su sinh ra khoảng năm thứ 6 trước công nguyên bởi một người nữ tên là Marie. Chúa đã sống trong một thời kỳ rối loạn. Khi đó đất nước Palestine bị cai trị bởi người Roma với nhhững chính đảng và tôn giáo Do Thái chống đối lẫn nhau. Lúc này, những địa chủ giàu có tìm kiếm những giáo sĩ để chọn lựa những người cộng tác với người chiếm giữ. Còn một sổ khác nghi ngờ quyền lực của họ và sống một cuộc sống khổ hạnh. Ngoài ra, một số khác nữa, những người pharisien, nhấn mạnh ở đời sống tinh thần hơn là nghi lễ. Bên cạnh đó cũng còn một nhóm nữa đã chịu phép rửa của Gioan, nhấn mạnh vào việc trở lại. Một số còn lại thì chống đối bởi quân đội Roma. Chúa Giêsu đã biết tất cả về trào lưu này, nhưng Ngài đã mở đầu một con đường mới.
Chúa Jesu đấng tối cao của Thiên Chúa Giáo
Chúa Jesu đấng tối cao của Thiên Chúa Giáo
Về cuộc sống và sứ điệp, ngay từ lúc bắt đầu, Chúa Jesu chữa lành những kẻ tàn tật, què quặt, bại liệt. Đây được xem là dấu chỉ cụ thể của đời sống mới mà Chúa mang đến cho nhân loại. Trong cuộc đời mình, khi giới thiệu tình yêu Thiên Chúa và tình yêu tha nhân, Ngài cũng giảng dạy hòa bình, công bằng, tha thứ, lòng tốt.
Bên cạnh đó, Chúa Jesu cũng làm những điều đáng kinh ngạc. Chúa chữa bệnh trong ngày sabbat – ngày mà người ta theo luật Do Thái phải nghỉ ngơi.  Chúa nói với hết những người thuộc mọi hoàn cảnh. Chúa đã trở thành đấng cứu thế cho nhân loại. Ngày nay, rất nhiều tượng chúa Jesu đã được dựng lên để thể hiện tình yêu với Thiên Chúa.
Tượng Chúa Jesu thể hiện sự tôn kính với Đức Chúa
Một số hình ảnh tượng Chúa Jesu
 
Một số hình ảnh tượng Chúa Jesu
 
Một số hình ảnh tượng Chúa Jesu
 
Một số hình ảnh tượng Chúa Jesu
Một số hình ảnh tượng Chúa Jesu

Một số hình ảnh tượng Chúa Jesu
Với sự tôn kính với Đức Chúa nhiều tượng Chúa Jesu đã được những người Thiên chúa giáo dựng lên. Chất liệu để điêu khắc tượng Chúa chủ yếu là bằng đá bởi chất liệu này vừa có độ bền đẹp lại có tính thẩm mỹ.
Tượng Chúa Jesu được tạc bằng đã và được trưng bày ở nhiều nơi: nhà thờ, khu du tích, danh lam thắng cảnh, trong nhà… Không chỉ thể hiện sự tôn kính, tình yêu với Thiên Chúa mà tượng chúa Jesu còn mang đến sự thư thái tâm hồn, sự bình yên và tin tưởng cho mọi người tại những không gian bày tượng Chúa. Chính vì vậy mà nhu cầu khắc tượng đá Chúa Jesu đang ngày càng nhiều.
Xem: Tượng chúa jesu bằng đá tại đây: http://tuongdanguhanhson.vn/shops/tuong-chua-jesu/
 Từ khóa: tượng chúa jesu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

lịch sử về làng đá non nước ngũ hành sơn

     LỊCH SỮ LÀNG ĐIÊU KHẮC TƯỢNG ĐÁ NGŨ HÀNH SƠN       Làng điêu khắc tượng đá non nước nằm ngay dưới chân ngọn núi Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng. Theo thông tin từ các lão làng sống ở đây cho biết thì làng điêu khắc tượng đá non nước đã hình thành cách đây từ 400 năm...

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay751
  • Tháng hiện tại19,488
  • Tổng lượt truy cập1,664,168
sản phẩm điêu khắc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây